Đậu lém 3 cho Android icon download

Đậu lém 3 cho Android Học toán lớp 3 trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đậu lém 3 cho Android 1.2.4

Phiên bản:
1.2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
2392
Size:
10 MB
Phát hành:
Pham Thuy Nhan
Cập nhật:
14/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Đậu lém 3 cho Android 1.2.4

Trần Văn Việt

Ứng dụng ĐĐậu lém 3 cho Android dành cho các em học sinh lớp 3 có thể học tập một Toán theo một cách khác biệt, hứng thú hơn qua những hình ảnh tương tác sống động, giúp các bé có thể vừa chơi vừa tích lũy kiến thức Toán học. Nội dung trong ứng dụng học toán này cũng giúp cho các bậc phụ huynh định hướng tốt cho con em mình trong việc học toán.

advertisements

Nhiệm vụ của các em trong Đậu lém 3 cho Android là các bé sẽ cùng Đậu Lém phiêu lưu vào hành tinh lạ, tìm nguyên liệu để cho các quả cầu bay có thể đưa cậu trở về trái đất. Trong ứng dụng học tập trên Android này, các em học sinh sẽ được học các kiến thức về cộng trừ nhân chia trong phạm vi 100.000, về số La Mã, đại lượng, hình học, giải toán.

 

download dau lem 3 cho android

Với Đậu lém 3 cho Android, học toán sẽ không còn khô khan, đau đầu và nhàm chán như bạn nghĩ mà sẽ trở thành một thời gian để các em vừa vui chơi, vừa khám phá. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Zalo để cập nhật thêm một số thông tin hay ứng dụng học tập dành cho các bé đồng thời qua Zalo để chia sẻ đến những người có nhu cầu.

 

download dau lem 3 cho android

Đậu lém 3 cho Android giúp các em học sinh kích thích được trí sáng tạo của mình trong suốt chuyến phiêu lưu với Đậu Lém. Hiện nay trên Facebook cũng giới thiệu khá nhiều các ứng dụng hay chương trình học toán, tuy nhiên Facebook có rất nhiều thông tin thiếu tin cậy và người dùng dễ dàng bị lừa.

 

download dau lem 3 cho android

download dau lem 3 cho android

Các tính năng chính của Đậu lém 3 cho Android:

- Ứng dụng học toán lớp 3
- Phiêu lưu cùng Đậu Lém trên hành tinh lạ
- Nhiều kiến thức trong sách giáo khóa lớp 3
- Kích thích trí sáng tạo của các em nhỏ
- Hình ảnh hoạt hình mang tính tương tác cao

Cập nhật vào: 14/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đậu lém 3 cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đậu lém 3 cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ