Diệt loăng quăng  icon download

Diệt loăng quăng Chơi game trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Diệt loăng quăng 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
360733
Size:
3 MB
Phát hành:
ApkFreeAll
Cập nhật:
20/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Diệt loăng quăng 1.0

Nguyễn Sang

Diệt loăng quăng for Android là ứng dụng game vui nhộn dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là một trò chơi được phát triển nhằm khích lệ ý thức bảo vệ môi trường và tham gia các chiến dịch diệt trừ các loài côn trùng gây hại cho cuộc sống.

advertisements

Trong Diệt loăng quăng for Android, người chơi sẽ tham gia vào một chiến dịch bảo vệ môi trường trong lành của mình. Theo đó, bạn sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ nhằm tiêu diệt loài loăng quăng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Diệt loăng quăng for Android

Loăng quăng vốn là loài côn trùng gây hại, thậm chí là gây bệnh truyền nhiễm cho con người. Vì thế, việc tiêu diệt chúng là việc làm hết sức quan trọng và cần thiết. Vì mục tiêu giữ gìn môi trường sống trong lành, bạn hãy nhập vai vào và thực hiện sứ mệnh cao cả.

Diệt loăng quăng for Android được thiết kế với giao diện đơn giản và nhỏ gọn. Người chơi chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản để duy trì hoạt động của mình. Vì loài loăng quăng còn trải qua những đợt biến đổi kỳ lạ nên bạn sẽ được trang bị những vật phẩm cần thiết để tiêu diệt chúng. Ứng dụng này có dung lượng 3MB và tích hợp với hệ điều hành Android 1.5 trở lên.

Tính năng chính của DroidAtomix for Android:

- Cung cấp 5 màn chơi hấp dẫn
- Âm thanh sống động
- Cung cấp cửa hàng vật phẩm
- Cho phép tìm kiếm game khác

Hình ảnh trong game DroidAtomix for Android

Diệt loăng quăng for Android

Cập nhật vào: 20/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Diệt loăng quăng được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Diệt loăng quăng và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ