Fude Samurai  icon download

Fude Samurai Game học tiếng nhật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Fude Samurai 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
365566
Size:
41 MB
Phát hành:
Osom Videogames
Cập nhật:
31/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Fude Samurai 1.0

Nguyễn Sang

Bạn yêu đất nước và con người Nhật Bản. Bạn thích những bộ truyện tranh của Nhật Bản hay bạn muốn vào công ty của người Nhật làm việc. Do đó bạn muốn học tiếng Nhật. Vậy thì game Fude Samurai for Android là một trong những cách giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả.

advertisements

Fude Samurai là game giúp bạn vừa chơi vừa học thông qua trò chơi người chơi có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn.Trong tiếng Nhật rất khó để bạn có thể học được Kanji. Đây là bộ chữ Hán phồn thể không phải người Nhật nào cũng có thể viết được tất cả các từ Kanji. Do đó đây là một trò chơi thực sự bổ ích cho việc học tiếng Nhật của bạn.

Tham gia game Fude Samurai người chơi được hóa thân thành Ninja và nhiệm vụ của bạn là phải dùng kiếm tiêu diệt các thây mà gặp trên đường. Có 6 khung cảnh cho bạn lựa chọn địa điểm hoạt động, Sau mỗi lần chiến thắng bạn sẽ viết được 1 từ Kanji. Có tổng cộng 103 chữ Kanji và từ vựng từ JLPT Noken 5

Fude Samurai còn  đính kèm các tập tin âm thanh để bạn có thể nghe cách phát âm chính xác của từ. Người chơi vừa có thể học nhớ từ vừa có thể luyện cách phát âm. Trò chơi có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ có sẵn cho phép bạn lựa chọn khi chơi: Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Brazil, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật bản, Pháp và Ý

Tính năng của Fude Samurai for Android:

- Hỗ trợ người dùng có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi.
- Hỗ trợ đầy đủ các ký tự của ngôn ngữ nhật.
- Có thể xem tất cả các thông tin liên quan đến tiếng Nhật.
- Hỗ trợ âm thanh đi kèm để bạn học và ghi nhớ được lâu hơn.
- Các từ vựng trong game tương đối phổ biến.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 31/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Fude Samurai được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Fude Samurai và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ