HeyWire FREE Texting  icon download

HeyWire FREE Texting Nhắn tin miễn phí trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HeyWire FREE Texting

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 và mới hơn
Downloads:
363233
Size:
2,8 MB
Phát hành:
MediaFriends, Inc
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download HeyWire FREE Texting

Nguyễn Sang

Free Texting (Real SMS) & Picture Messaging là ứng dụng nhắn tin SMS miễn phí trên thiết bị Android. Thật là tuyệt khi bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc hình ảnh trên chiếc điện thoại Android thông thường cho những người bạn ở khắp nơi trên thế giới mà không phải trả cước phí dịch vụ SMS.

advertisements

Free Texting (Real SMS) & Picture Messaging cho phép bạn có thể gửi tin nhắn văn bản hoặc hình ảnh đến bạn bè của mình ở hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới với hầu hết các ngôn ngữ phổ biến trên thế giới hiện nay mà không phải trả tiền cước phí dịch vụ SMS. Điều này giúp bạn tiết kiệm hàng trăm đô la mỗi năm cho việc sử dụng dịch vụ SMS.

Free Texting (Real SMS) & Picture Messaging cung cấp tính năng trò chuyện với bạn bè trên các mạng xã hội như Facebook Chat +, Twitter, Gtalk. Bạn cũng có thể nhắn tin với bạn bè qua việc sử dụng các số điện thoại Heywire với nhau. Với Free Texting, bạn có nhiều cách để gửi thông điệp đến bạn bè một  cách dễ dàng.

Đặc biệt hơn, Free Texting (Real SMS) & Picture Messaging còn cho phép bạn có thể tạo hình vui nhộn trên những bức ảnh, ghi âm và gửi chúng, tự động trả lời khi vắng mặt và còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn.

Các tính năng chính của Free Texting (Real SMS) & Picture Messaging:

- Nhắn tin từ web: Vào trang www.heywire.com, đăng nhập với số HeyWire của bạn.
- Sửa ảnh
- Tạo hình vui nhộn
- Ghi âm và gửi qua tin nhắn.
- Đính kèm hơn 100 bài hát vào tin nhắn.
- Tự động trả lời tin nhắn khi vắng mặt.

Hình ảnh trong HeyWire - FREE Texting for Android

<

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HeyWire FREE Texting được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HeyWire FREE Texting và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ