Mobi Army  icon download

Mobi Army Game chiến thuật trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Mobi Army 1.6.4

Phiên bản:
1.6.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
362400
Size:
311 KB
Phát hành:
TeaMobile
Cập nhật:
17/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Mobi Army 1.6.4

Hoàng Gia Bách

Mobi Army cho Android thuộc thể loại game chiến thuật theo lượt. Nhiệm vụ của người chơi là bắn bắn súng canh tọa độ theo lượt để giành điểm. Game cung cấp lớp nhân vật đa dạng cùng sự lựa chọn nhiều loại vũ khí với tuyệt chiêu riêng biệt đặc sắc. Game cũng có lối chơi đa dạng và hấp dẫn.

advertisements

Mobi Army cho Android cung cấp cho người dùng một tài khoản đăng nhập để tham gia trò chơi. Người chơi sẽ phải tính toán góc và lực, kết hợp với sức gió để đường đi của viên đạn trúng đích. Những màn chơi hấp dẫn, khốc liệt và bất ngờ sẽ khiến bạn cuốn hút ngay từ khi mới bắt đầu. Game cũng tích hợp nhiều items mới độc đáo như: Đạn vòi rồng, Lazer, Trái phá, Chuột gắn bom, Tên lửa, Đạn xuyên đất, Sao băng, Mưa đạn, Khoan đất...

Mobi Army cho Android
 

Đến với Mobi Army cho Android, người chơi sẽ được phiêu lưu đến những vùng chiến đấu mới như: vùng băng tuyết, vùng căn cứ thép, những hoang mạc và những đồng cỏ, rừng chết…Với lối chơi đa dạng, người chơi có thể chiến đấu với nhau, hoặc lập thành một nhóm để tham gia khiêu chiến với Boss.

Đồ họa của game không quá ấn tượng và đặc sắc nhưng có hình ảnh khá rõ nét. Bạn cũng sẽ có phần thưởng và điểm cho các màn đấu, nạp thêm tiền, truy cập vào cửa hàng hoặc cập nhật tin tức mới về Game. Đây là trò chơi giải trí đơn giản và nhẹ nhàng, dung lượng nhỏ gọn và người chơi có thể chơi mọi lúc mọi nơi.

Các tính năng chính của Mobi Army cho Android:


- Game chiến thuật bắn súng theo lượt hỗ trợ trên Android
- Cung cấp nhiều items độc đáo
- Những màn chơi hấp dẫn và lôi cuốn
- Đòi hỏi kỹ năng tính toán góc bắn súng của người chơi
- Tham gia chơi đối kháng hoặc theo nhóm

Một số hình ảnh trong game bắn súng Mobi Army cho Android:

Mobi Army cho Android

 

Mobi Army cho Android được đánh giá là tựa game bắn súng đang được ưa chuộng hàng đầu trên di động tại Việt Nam, hiện có các phiên bản hỗ trợ trên nhiều nền tảng như Mobi Army cho iPhone, Mobi Army cho Java. Sức hấp dẫn của game đến từ hệ thống nhân vật có cá tính, những items độc đáo, vùng chiến đấu rộng lớn và những cuộc chiến tưởng chừng như không bao giờ chấm dứt.

 

Mobi Army for Android

 

 

Mobi Army cho Android phiên bản mới nhất có sự xuất hiện của những nhân vật mới gồm Chiky, Apache, Tazan với mỗi nhân vật đều có những kỹ năng và sức mạnh riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân. Bạn sẽ được trải nghiệm những cuộc tranh tài khốc liệt, đầy bất ngờ thú vị đến từ những lần đọ sung đo góc tọa độ.  Bạn cần nắm được những cách tính toán chuẩn xác với sự hỗ trợ của nhiều yếu tố khác để giành chiến thắng.

Mobi Army for Android

 
Mobi Army cho Android là một trong những game bắn súng có hệ thống nhân vật, items và kỹ năng chiến đấu phong phú hiếm có mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc nhất. Trò chơi còn tạo cơ hội của các game thủ rèn luyện để trở thành các xạ thủ chuyên nghiệp. 

Cập nhật vào: 17/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Mobi Army được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Mobi Army và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ