Ola  icon download

Ola Chat trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ola 1.0.36

Phiên bản:
1.0.36
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365000
Size:
11 MB
Phát hành:
MicroGame
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ola 1.0.36

Thu Hà

Ola for Android là công cụ được giới trẻ rất ưa chuộng hiện nay bởi tính phổ thông của nó và các tính năng của nó thì vô cùng phong phú. Nó hỗ trợ cho bạn chat một cách thoải mái với bất kỳ bạn bè nào. Đồng thời phần mềm sẽ thiết lập danh sách bạn bè sao cho bạn dễ quản lý nhất.

advertisements

Với các thiết bị di động hiện nay thì đối với các bạn trẻ thì phần mềm chat là không thể thiếu trong ứng dụng của họ và phần mềm Ola for Android - một phần chat đa năng sẽ được họ đón nhận một cách tích cực.

Phần mềm Ola for Android được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng có thể chat với bất kỳ bạn bè nào. Bạn cũng có thể cài đặt phòng chat cho nhóm bạn bè khi sử dụng phần mềm này. Ngoài ra, phần mềm có cả những phòng chat công cộng để bạn tìm những người bạn mới.

Phần mềm Ola for Android còn hiển thị các thông tin, các trang báo phổ biến để bạn cập nhật thông tin. Bạn có thể truy cập nhiều tính năng cùng lúc ví dụ như đang xem phim bạn cũng có thể chat với bạn bè của mình.

Các tính năng chính của Ola for Android:

- Hỗ trợ bạn chat thỏa thích với bạn bè trên cấu hình Android.
- Cho phép chia sẻ các hình ảnh, nội dung một cách nhanh chóng,
- Thiết lập chat nhóm.
- Hõ trợ các phòng chat cộng đồng.

Hình ảnh trong Ola for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ola được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ola và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ