Line  icon download

Line Chat, trò chuyện trực tuyến trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Line 3.8.8

Phiên bản:
3.8.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 hoặc mới hơn
Downloads:
365966
Size:
16,8 MB
Phát hành:
NAVER
Cập nhật:
26/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download Line 3.8.8

Trần Minh Quân

Line for Android là một phần mềm phổ biến đối với rât nhiều người dùng hệ điều hành Androi bởi nó có thể mang lại tính năng nói chuyện thỏa thích cho người dùng. Bạn có thể chat với bất kỳ ai mà bạn muốn. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các biểu tượng thú vị trong quá trình chat.

advertisements

Phần mềm Androi là một trong những hệ điều hành phổ biến hiện nay, do đó cũng có rất nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ phần mềm này. Một trong số đó là phần mềm Line for Android cung cấp cho người dùng tính năng chat thỏa thích mà không giới hạn số lượng người.

Ngoài ra phần mềm Line for Android còn hỗ trợ thêm các biểu tương phong phú như mặt cười, các hình ảnh ngộ nghĩnh làm phần chat của bạn thêm phần sinh động. Hơn thế nữa phần mềm tốn rất ít dung lượng bộ nhớ của bạn nên bạn có thể tải về và sử dụng một cách nhanh chóng.

Bạn cũng có thể gửi kèm các hình ảnh, emoticon, thông tin địa điểm hoặc gửi tin nhắn đến cả nhóm đối tượng một cách dễ dàng. Đặc biệt chỉ cần một cái lắc tay đơn giản là bạn đã có thể thêm một ai đó vào danh sách bạn bè của mình.

Các tính năng chính của Line for Android:

- Hỗ trợ bạn chat thỏa thích với người thân, bạn bè trên cấu hình Android.

- Hỗ trợ các biểu tượng mặt người, hình ngộ nghĩnh.

- Thao tác lắc tay để thêm bạn vào danh sách bạn bè.

- Tiêu tốn ít dung lượng bộ nhớ của bạn.

Hình ảnh trong ứng dụng Anti-Virus Pro for Tablets:

Cập nhật vào: 26/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Line được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Line và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ