Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Open Hardware Monitor 0.4.0 beta

  Open Hardware Monitor là công cụ hỗ trợ giám sát trình trạng phần cứng máy tính về cảm biến nhiệt, tốc độ quạt, điện áp, tốc độ xung nhịp một cách hiệu quả, nhằm ngăn chặn các sự cố có thể xảy ra. Chương trình cho phép dễ dàng thao tác, ngay cả với người dùng ít kinh nghiệm.

 • Đơn xin việc làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines Phiên bản doc

  Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu tuyển chọn tiếp viên hàng không của hãng Vietnam Airlines, các bạn có thể gửi đơn xin việc làm tiếp viên hàng không Vietnam Airlines để cơ quan tuyển dụng để ứng tuyển vào vị trí này.

 • Fast Facebook 1.0

  Fast Facebook là ứng dụng khách (client) Desktop Facebook cho phép bạn tìm kiếm và chia sẻ (upload) ảnh, thêm bạn bè vào danh sách mà không cần mở trình duyệt web, giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng ít tài nguyên hệ thống.

 • Đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở Phiên bản doc

  Nếu các em học sinh thuộc đối tượng được hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục THCS, các phụ huynh và các em có thể làm đơn xin hưởng chính sách hỗ trợ phổ cập giáo dục Trung học cơ sở để gửi đến các cơ quan có thẩm quyền để được xin hưởng chính sách hỗ trợ theo đúng quy định.

 • WAV MP3 Converter 4.3 build 1287

  WMA MP3 Converter là công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng âm thanh từ WMA sang MP3 và hơn 10 định dạng video và audio khác. Chương trình cung cấp nhiều cài đặt mặc định tối ưu, hỗ trợ nhiều loại chất lượng âm thanh, sử dụng rất ít dung lượng bộ nhớ.

 • Mẫu hợp đồng chuyển nhượng dự án Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng dự án được sử dụng khi bên chuyển nhượng và bên được chuyển nhượng dự án đồng ý về việc chuyển nhượng dự án đang tiến hành, qua đó, hợp đồng cũng có cụ thể một số điều khoản mà hai bên sẽ phải thực hiện trong thời hạn hợp đồng.

 • Net Tools 5.0.70

  Net Tools là bộ công cụ nối mạng hỗ trợ tính năng quản lý tập tin, cấu hình toàn bộ các entry trình đơn cũng như lấy IP nội bộ hay quét địa chỉ IP. Ngoài ra, Net Tools còn trang bị rất nhiều tính năng thú vị khác như ghép tập tin hay cài đặt mật khẩu bảo vệ tập tin, cho phép xóa hoàn toàn các tính năng không cần dùng, hay mã hóa tập tin, v.v.

 • Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng vay tài sản không có biện pháp đảm bảo được sử dụng nhằm ghi lại những thỏa thuận của bên cho vay và bên vay tài sản khi không có biện pháp đảm bảo, các bạn cần nắm bắt được để phân biệt được với các hợp đồng vay tài sản khác để tránh nhầm lẫn, sai sót trong quá trình thực hiện hợp đồng.

 • Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu Phiên bản doc

  Thuê dịch thuật để biên dịch những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp, công ty không còn là điều xa lạ, khi đó, bên thuê và bên dịch thuật sẽ sử dụng mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu để quy định một số nội dung mà hai bên sẽ phải thực hiện trong thời hạn hợp đồng.

 • Hợp đồng xuất khẩu thủy sản Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng xuất khẩu thủy sản bằng Tiếng Anh và cả Tiếng Việt sẽ là nội dung hữu ích dành cho những ai đang kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu thủy sản, các bạn có thể theo dõi để sử dụng.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ