Top download trên Tạo, chỉnh sửa video

 


Mới nhất trên Tạo, chỉnh sửa video

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Windows Repair 3.9.27

  Phần mềm Windows Repair hỗ trợ phát hiện và sửa lỗi Windows kịp thời, Windows Repair tiến hành quét Registry, Internet Explorer, Windows Update, Windows Firewall ... để tìm ra các lỗi ảnh hưởng trực tiếp tới hệ thống và tiến hành sửa các lỗi đó, lấy lại sự hoạt động bình thường cho máy tính của bạn.

 • Batch HTM To MHT Converter 2016.8.1201.2532

  Batch HTM To MHT Converter mang lại cho bạn khả năng chuyển đổi từ HTM sang MHT, HTML sang MHTML/MIME-HTML hoàn toàn tự động. Nó hỗ trợ chức năng tìm kiếm mạnh mẽ rất nhiều tập tin và chuyển đổi chúng cùng một lúc.

 • Wartungsplaner 6.00.777

  Wartungsplaner là ứng dụng hiệu quả giúp mọi hoạt động sản xuất diễn ra suôn sẻ từ các thiết bị máy móc của bạn. Bạn có thể kiểm tra và lên kế hoạch bảo trì theo một lịch cụ thể, có thể là thời gian biểu cố định. Ứng dụng có khả năng đáp ứng cho nhiều ngành với công việc khác nhau như : vận chuyển, nông nghiệp, bệnh viện, khách sạn,...

 • Acala DVD Ripper Professional 6.3.9.326

  Acala DVD Ripper Professional là một tiện ích giúp sao lưu các dữ liệu trên đĩa mềm CD, DVD sang ổ cứng hoặc đĩa mềm khác với tốc độ sao lưu nhanh, người dùng có thể thiết lập chọn sao lưu nhiều đĩa mềm cùng lúc, thực hiện thao tác chọn và xem dữ liệu trước khi rip.

 • Icecream Screen Recorder 4.73

  Cập nhật Icecream Screen Recorder 3.70:

 • EagleGet 2.0.4.21

  Cập nhật EagleGet 2.0.4.16:

 • Internet Kiosk Pro 7.7.5.240

  Internet Kiosk Pro giúp bạn chuyển đổi máy tính của bạn trở thành một ki ốt Internet hoặc một máy tính truy cập công cộng. Tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn được phép chia sẻ với các máy tính khác, người khác có thể truy cập vào máy tính của bạn và sử dụng bất kỳ phần mềm, chương trình, ứng dụng... được cài vào máy tính. Bạn có thể thiết lập quyền hạn đối với người truy cập hạn chế quyền đối với các tập tin thư mục, chương trình.

 • Nidesoft Samsung Video Converter 2.6.18

  Nidesoft Samsung Video Converter là công cụ chuyển đổi nhanh chóng các định dạng Video phổ biến sang các định dạng hoạt động trên điện thoại di động Samsung như 3GP, AVI và MP4 để bạn có thể thưởng thức các bản nhạc, bộ phim và Video trên điện thoại của mình ở bất cứ đâu.

 • PC Security Tweaker 10.0

  PC Security Tweaker là một phần mềm độ bảo mật, bạn có thể dùng nó để chỉnh sửa và quản lý các user được phép truy cập vào máy tính của bạn, phân quyền cho các user đó. Bạn có thể lựa chọn thay đổi các tùy chọn, các chức năng ứng dụng trong Control Panel như Display, Network, Passwords, Printers, System, Add/Remove Programs, v.v... Bạn có thể bắt buộc user chỉ được sử dụng một số thư mục hệ thống riêng biệt, cấp cho họ quyền sử dụng những thư mục riêng bên ngòai như Desktop, Start Menu, Favorite

 • Genymotion 2.8.1 revision 20161117 c0196b8

  Phần mềm Genymotion hỗ trợ giả lập Android chuyên nghiệp trên máy tính, laptop của người dùng. So với các phần mềm giả lập khác, Genymotion có hiệu suất và tốc độ giả lập khá nhanh, người dùng chỉ cần lựa chọn các ứng dụng cần trải nghiệm và cài đặt vào giao diện của chương trình trong thời gian ngắn nhất.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ