Angel Browser  icon download

Angel Browser Duyệt web nhanh bằng điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Angel Browser

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
364400
Size:
Phát hành:
Jun
Cập nhật:
02/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Angel Browser

Nguyễn Sang

Angel Browser for Android là ứng dụng duyệt web di động cho Android phổ biến trên Android Market. Tiện ích này nổi bật ở tính tiện dụng và đa chức năng. Chương trình cho phép người sử dụng tương tác linh hoạt trong quá trình tìm kiếm và lướt web. Bạn có thể hoàn toàn hài lòng với những trải nghiệm mà Angel Browser hứa hẹn sẽ mang lại.

advertisements

Angel Browser đặc biệt trước hết ở khả năng tự động định dạng kích thước của trang web cho vừa với màn hình thiết bị của người dùng. Bạn cũng có thể thay đổi mặc định giao diện của chương trình về kích thước, công cụ tìm kiếm cài sẵn hay kích thước khi zoom trang...

Trình duyệt Angel Browser tích hợp tính năng cuộn và mũi tên trỏ trang rất linh hoạt. Hơn nữa, khi bạn nhập 1 địa chỉ URL nào đó, kết quả sẽ hiển thị theo dạng pop-up nhỏ. Khi đó, con trỏ sẽ giúp bạn thêm từ tìm kiếm hoặc mở trang với tab mới. Ngoài ra bạn người sử dụng còn có thể thiết lập proxy, download bất cứ lúc nào.

Menu của trình duyệt này được thiết kế theo dạng ô vuông và tích hợp rất nhiều chức năng. Trong đó có Read Later, Add ScreenShot, Translate, tạo mã QR Code. Ngoài ra, chương trình hỗ trợ plugin rất tốt. Với những tính năng tiếp tục được nâng cấp, Angel Browser sẽ trở thành một trong những trình duyệt được quan tâm hàng đầu của người dùng.

Tính năng chính của Angel Browser for Android:

- Duyệt web nhanh và an toàn
- Lướt web dễ dàng với các tab
- Hỗ trợ tạo và đồng bộ Bookmark, tài khoản Google
- Cho phép dịch nội dung tìm kiếm bằng từ điển
- Hỗ trợ chia sẻ qua mạng xã hội
- Thanh cuộn với cảm biến tự động
- Chế độ tìm nhanh trang web

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Angel Browser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Angel Browser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ