MP3 Ringtone Maker cho Android icon download

MP3 Ringtone Maker cho Android Tạo nhạc chuông MP3 cho iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

MP3 Ringtone Maker cho Android 3.1

Phiên bản:
3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
365733
Size:
3 MB
Phát hành:
Luckysalix
Cập nhật:
12/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download MP3 Ringtone Maker cho Android 3.1

Nguyễn Thuý Thanh

Ứng dụng MP3 Ringtone Maker cho Android giúp bạn tạo ra các bài nhạc chuông độc đáo cho dế yêu của mình, hỗ trợ các định dạng MP3, WAV, AAC, AMR và các định dạng âm nhạc khác. Công cụ này giúp cắt nhạc dễ dàng từ bài hát bất kỳ, đồng thời tích hợp các chức năng chỉnh sửa nhạc để bạn có được một bản nhạc chuông ấn tượng nhất.

advertisements

MP3 Ringtone Maker cho Android giúp bạn tạo nhạc chuông và âm báo cho điện thoại Android của mình rất dễ dàng bằng cách cắt nhạc từ các bài hát có sẵn, lưu chúng về các định dạng MP3, WAV, AAC quen thuộc. Bạn có thể tùy chọn dung lượng giới hạn cho file nhạc và điều chỉnh âm lượng cho các bản nhạc chuông.

 

download mp3 ringtone maker cho android

MP3 Ringtone Maker cho Android hỗ trợ cắt, dán sao chép các đoạn nhạc, chuyển đổi sang MP3 dễ dàng để bạn tạo nhạc chuông, nhạc âm báo, tin nhắn cho điện thoại của mình. Chẳng hạn bạn có thể tải về các bài hát từ Zing Mp3 về máy để xử lý, và nếu thích bất cứ bài hát nào trên Zing Mp3 về để cắt làm nhạc chuông.

download mp3 ringtone maker cho android

MP3 Ringtone Maker cho Android cho phép bạn tùy chọn thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc của file nhạc, sắp xếp các file nhạc được tạo ra theo thể loại, nghệ sĩ biểu diễn, album. Ứng dụng hiện có trên CH Play và nếu bạn đang sở hữu thiết bị Android thì hãy truy cập CH Play để tải về để tạo nhạc chuông.

download mp3 ringtone maker cho android

Các tính năng chính của MP3 Ringtone Maker cho Android:

- Tạo nhạc chuông cho điện thoại Android
- Tạo nhạc âm báo, tin nhắn
- Cắt, dán sao chép các đoạn nhạc
- Tùy chỉnh điểm bắt đầu và kết thúc
- Điều chỉnh âm lượng cho file MP3

Cập nhật vào: 12/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng MP3 Ringtone Maker cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải MP3 Ringtone Maker cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ