Ringtone Maker  icon download

Ringtone Maker Tạo nhạc chuông cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ringtone Maker 1.4.8

Phiên bản:
1.4.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
363233
Size:
1,6 MB
Phát hành:
Mobile17 Digital
Cập nhật:
03/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ringtone Maker 1.4.8

Trần Văn Việt

Ringtone Maker for Android là ứng dụng tạo nhạc chuông miễn phí không giới hạn về số lượng trên thiết bị Ảndroid. Công cụ hỗ trợ định dạng âm thanh phổ biến MP3, M4A. Bạn có thể sử dụng nhạc chuông làm đồng hồ báo thức hoặc gắn cho bất kỳ số liên lạc nào trong danh bạ.

advertisements

Ringtone Maker for Android công cụ tạo nhạc chuông tiên tiến cung cấp  nhiều tùy chọn. Bạn có thể lực chọn để chỉnh sửa những bản nhạc tạo ra bởi người dùng trực tuyến hoặc các bản nhạc đã được down về sẵn có. Bạn có thể tải về điện thoại ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Ringtone Maker for Android giúp bạn tạo nhạc chuông một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thỏa thích làm các bản nhạc chuông theo phong cách của riêng mình mà không phải lo lắng về số lượng, cho phép tùy chỉnh độ dài lên 40 giây, tùy chỉnh âm lượng. Bạn có thể tạo nhạc chuông, âm báo của riêng mình bằng cách cắt các file nhạc có sẵn hoặc ghi âm rồi lưu lại như một file mới.

Với Ringtone Maker for Android này người dùng hoàn toàn có thể tự tạo ra cả album nhạc yêu thích cho riêng mình. Thật là thích thú khi mỗi buổi sáng bạn được đánh thức bằng chính giai điệu do mình tạo ra hay khi nghe bản nhạc chuông cất lên bạn biết chính xác ai là người đang gọi cho bạn.

Tính năng của Ringtone Maker for Android:

- Cung cấp tính năng tự tạo những bản nhạc chuông cho người dùng.
- Cho phép sử dụng các bản nhạc cũ để làm mới chúng.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các thông số kỹ thuật như: âm lượng, tần số, độ cao,...
- Cho phép cắt dán hay di chuyển các tập tin âm thanh.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 03/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ringtone Maker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ringtone Maker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ