Silent SMS  icon download

Silent SMS Tin nhắn im lặng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Silent SMS 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
360533
Size:
223 KB
Phát hành:
App-mosphere
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Silent SMS 1.1

Đỗ Thanh Hải

Silent SMS for Android là ứng dụng cho phép tin nhắn hiển thị theo yêu cầu của người dùng. Nó cho phép bạn định nghĩa các quy tắc cho các tin nhắn đến với 2 loại là danh sách trắng và danh sách đen. Trình ứng dụng được sử dụng như một bộ lọc.

advertisements

Silent SMS for Android giúp người sử dụng nhận được các tin nhắn chọn lọc theo các quy tắc đã được cài đặt. Tin nhắn được liệt kê vào danh sách đen khi chứa từ và các cụm từ đặc biệt đã được cài đặt.

Và với những tin nhắn đen (blacklist) thì người sử dụng sẽ không nhận được thông báo nào khi điện thoại nhận tin nhắn. Nhưng người dùng sau đó cần tắt đi việc nhận thông báo trong chức năng cài đặt tin nhắn.

Silent SMS for Android chính là bộ lọc giúp người dùng loại bỏ sự phiền phức với các tin nhắn đen. Các tin nhắn trắng là những tin nhắn chứa các từ không nằm trong các từ đặc biệt đã được cài đặt. Với việc mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, ứng dụng chính là lựa chọn tốt cho những người sử dụng di động.

Các tính năng chính của Silent SMS for Android:

- Lọc tin nhắn thành tin nhắn trắng và đen
- Tin nhắn đen sẽ không có thông báo khi nhận được hay im lặng
- Tin nhắn trắng sẽ có thông báo
- Định nghĩa các quy tắc cho tin nhắn đến

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Silent SMS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Silent SMS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ