Telemarks Call Filter  icon download

Telemarks Call Filter Chặn cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Telemarks Call Filter 4.0

Phiên bản:
4.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
340166
Size:
646 KB
Phát hành:
Telemarks
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Telemarks Call Filter 4.0

Nguyễn Sang

Telemarks Call Filter là chương trình chuyên dụng để dụng lọc và chặn cuộc gọi miễn phí và hiệu quả trên smartphone Android. Phần mềm có thể chặn cuộc gọi từ số lạ và không mong muốn, chặn tin nhắn SMS, lọc cuộc gọi, tắt chuông khi có cuộc gọi/SMS không mong muốn, tạo cuộc gọi bí mật Secret Call, bảo vệ quyền riêng tư bằng mật khẩu, ẩn cuộc gọi/SMS,...

advertisements

Telemarks Call Filter là chương trình chuyên dụng để dụng lọc và chặn cuộc gọi miễn phí và hiệu quả trên smartphone Android. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chặn cuộc gọi từ số lạ và không mong muốn để tránh bị làm phiền cũng như quấy rối. Phần mềm còn có tính năng chặn tin nhắn SMS rất đơn giản và hiệu quả cao.

Ứng dụng Telemarks Call Filter sẽ thực hiện tắt chuông khi có cuộc gọi/SMS không mong muốn để không làm ảnh hưởng tới công việc của người sử dụng. Chương trình còn có tính năng tạo cuộc gọi bí mật Secret Call để bảo mật nội dung và dữ liệu cuộc gọi của người dùng. Tiện ích hỗ trợ ẩn cuộc gọi và SMS nhanh chóng, dễ dàng.

Telemarks Call Filter còn có tính năng bảo vệ quyền riêng tư bằng mật khẩu cá nhân, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị. Chương trình rất đơn giản, trực quan và dễ sử dụng, hoạt động ổn định và chính xác cao.

Các tính năng chính của Telemarks Call Filter:

- Lọc và chặn cuộc gọi/SMS từ số lạ và không mong muốn.
- Tắt chuông khi có cuộc gọi/SMS không mong muốn.
- Tạo cuộc gọi bí mật Secret Call.
- Ẩn cuộc gọi và SMS.
- Bảo vệ quyền riêng tư bằng mật khẩu.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Telemarks Call Filter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Telemarks Call Filter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ