Text Editor  icon download

Text Editor Đọc, chỉnh sửa văn bản trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Text Editor 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
351633
Size:
127 KB
Phát hành:
Hoonsvil
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Text Editor 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Text Editor For Android là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ và thông minh trong việc thực hiện đọc và chỉnh sửa bất kì tệp tin văn bản trên thiết bị Android của người dùng.

advertisements

Text Editor For Android cung cấp tới người dùng một số công cụ để thực hiện chỉnh sửa cơ bản tệp tin trên điện thoại như: chỉnh kiểu font chữ, tùy chỉnh màu sắc, tìm kiếm văn bản,đánh số dòng… Các công cụ này giúp bạn thay đổi phần nào hình thức của tệp tin văn bản sao cho thuận tiện hơn cho việc đọc cũng như đáp ứng được yêu cầu trong công việc.

Chương trình Text Editor For Android còn đem đến cho người dùng tính năng lưu trữ nổi trội với khả năng lưu tất cả các tệp tin văn bản trên máy chủ của bạn để có thể truy cập trực tiếp từ bất kì nơi nào trên thế giới khi có internet. Không những vậy, tính năng này còn giúp người sử dụng chia sẻ thông tin văn bản với các thiết bị khác được an toàn và bảo mật hơn.

Text Editor For Android còn hỗ trợ người dùng tính năng lựa chọn thanh trạng thái phù hợp để có thể thực hiện chỉnh sửa văn bản được tiện lợi hơn cho mỗi lần làm việc. Từ đó người dùng sẽ chủ động hơn khi thay đổi văn bản cho công việc và không phải gặp khó khăn hay trở ngại lớn nào.

Những tính năng chính của Text Editor For Android:

-    Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản cơ bản như: chỉnh kiểu font chữ, tùy chỉnh màu sắc, tìm kiếm văn bản,đánh số dòng…
-    Khả năng lưu tất cả tệp tin văn bản trên máy chủ.
-    Cung cấp thanh trạng thái để người dùng lựa chọn khi chỉnh sửa văn bản.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Text Editor được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Text Editor và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ