TurboBH SMS Filter  icon download

TurboBH SMS Filter Chặn tin nhắn, cuộc gọi trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TurboBH SMS Filter 1.5.1

Phiên bản:
1.5.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
327533
Size:
280 KB
Phát hành:
Vu Luong Bang
Cập nhật:
08/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TurboBH SMS Filter 1.5.1

Nguyễn Sang

TurboBH SMS Filter for Android là ứng dụng cho phép bạn chặn các tin nhắn từ những đầu số mà bạn không mong muốn hoặc tin nhắn rác phiền hà một cách dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chặn các cuộc gọi đến và đi qua vệ tinh.

advertisements

Bạn thấy khó chịu khi bị làm phiền bởi các tin nhắn quảng cáo hoặc tin nhắn từ những người mà bạn không thích giao tiếp. TurboBH SMS Filter for Android sẽ giúp bạn ngăn chặn những tin nhắn đó một cách dễ dàng và tiện lợi.

TurboBH SMS Filter for Android cung cấp  chức năng ngăn chặn tinh nhắn đến dựa vào những từ khóa có trong nội dung tin nhắn. Bạn chỉ cần chọn lọc những từ khóa trong tin nhắn đó thêm vào danh sách các từ khóa, ứng dụng sẽ tự động ngăn chặn những tin nhắn có nội dung chứa những từ khóa đó. TurboBH SMS Filter for Android thiết lập từ khóa linh động giúp bạn thêm, sửa hoặc xóa những từ khóa đó một cách đơn giản.

Ngoài ra, TurboBH SMS Filter for Android cũng cho phép bạn chặn những cuộc gọi đến và đi qua vệ tinh. Người dùng sẽ không còn bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ những đầu số mà bạn không thích.

Các tính năng chính của TurboBH SMS Filter for Android :

- Chặn các cuộc gọi qua vệ tinh (cả gọi đến và gọi đi).
- Chặn bằng từ khóa có trong nội dung tin nhắn.
- Chặn theo đầu số hoặc số điện thoại.
- Thiết lập từ khóa linh động.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TurboBH SMS Filter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TurboBH SMS Filter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ