Weaphones: Firearms Simulator Volume 2  icon download

Weaphones: Firearms Simulator Volume 2 Game bắn súng cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Weaphones: Firearms Simulator Volume 2 1.3.0

Phiên bản:
1.3.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
2252
Size:
24 MB
Phát hành:
OranginalPlan
Cập nhật:
03/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Weaphones: Firearms Simulator Volume 2 1.3.0

Trần Minh Quân

Weaphones: Firearms Simulator Volume 2 for Android là tựa game giả lập bắn súng cho Android với những màn chơi sinh động cùng nhiều vũ khí để bạn lựa chọn. Bạn sẽ trở thành một tay súng cừ khôi với nhiều nhiệm vụ cao cả, tiêu diệt mục tiêu và thu thập nhiều trang bị để nâng cấp sức mạnh cho mình.

advertisements

Weaphones: Firearms Simulator Volume 2 for Android là món quà tuyệt vời giành cho những ai yêu thích thể loại game bắn súng. Trong game, người chơi sẽ trở thành một tay bắn tỉa thiện xạ, sử dụng các loại súng lục, súng ngắn tự động cùng các trang bị đi kèm để tiêu diệt kẻ thù. Game có cơ chế điều khiển linh hoạt, cùng với các hiệu ứng đồ họa và âm thanh ấn tượng, lôi cuốn.


Cập nhật vào: 03/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Weaphones: Firearms Simulator Volume 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Weaphones: Firearms Simulator Volume 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ