WIZ Messenger  icon download

WIZ Messenger Gửi tin nhắn miễn phí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

WIZ Messenger 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 và mới hơn
Downloads:
363133
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Dynmark International Ltd
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download WIZ Messenger 1.1.0

Nguyễn Sang

Wiz Messenger là một phần mềm nhắn tin miễn phí có hỗ trợ tin nhắn SMS, Wiz Messenger. Nó là ứng dụng gửi miễn phí IP Messenging, nhóm tin nhắn, tin nhắn SMS. Ngoài ra nó còn có thể gửi một hộp thư đến cho tất cả.

advertisements

Để có một phần mềm gửi tin nhắn SMS và tin nhắn đa phương tiện đảm bảo hiệu quả thì bạn cần xem xét kỹ bởi phần mềm này rất nhiều nhưng hiệu quả không cao. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm Wiz Messenger - chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Wiz Messenger cho phép gửi tin nhắn văn bản, đa phương tiện miễn phí cho người dùng Messenger Wiz khác ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Thậm chí có thể sử dụng nó để gửi tin nhắn SMS cho người dùng không Wiz. Wiz Messenger sử dụng dữ liệu 3G hoặc Wi-Fi (nếu có) để gửi tin nhắn của bạn.

Miễn phí - không giới hạn và miễn phí tin nhắn internet cho moi người sử dụng Wiz Messenger. Cho dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới. SMS - Tiếp tục gửi và nhận tin nhắn SMS với các liên hệ Wiz Messenger. Không cần quan tâm đến giá mạng di động hiện có của bạn.

Tính năng của WIZ Messenger for Android:

- Wiz sao chép tất cả các thư hiện tại của bạn từ tin nhắn SMS của hộp thư để trong Wiz Messenger. Cho phép sử dụng Wiz cho tất cả các tin nhắn của bạn.
- Hoạt động gửi tin nhắn sẽ được chuyển giao khi gửi tin nhắn đến một người dùng Wiz.
- Có thể quyết định chia sẻ tình trạng hiện diện trực tuyến của bạn với người dùng Wiz khác.
- Có thể soạn tin nhắn bằng cách sử dụng danh bạ điện thoại hiện tại của bạn và số điện thoại .

Hình ảnh trong WIZ Messenger for Android

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng WIZ Messenger được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải WIZ Messenger và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ