Despicable Me  icon download

Despicable Me Game kẻ cắp mặt trăng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Despicable Me 1.8.0

Phiên bản:
1.8.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3 and up
Downloads:
366500
Size:
11 MB
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
29/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Despicable Me 1.8.0

Hoàng Gia Bách

Despicable Me For Android sẽ đưa người chơi đến với cuộc phiêu lưu hấp dẫn của Minion nhỏ bé, chạy không ngừng trong cuộc suốt cuộc hành trình ngay trên thiết bị của mình. Game dựa trên câu chuyện Kẻ cắp mặt trăng đã từng nối tiếng trên màn ảnh.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Despicable Me For Android hiện tại là 1.8.0 được cập nhật ngày 26/05/2014 bổ sung thêm nhiều bối cảnh mới để người chơi khám phá, các nhận vật mới với những khả năng tiềm ẩn cùng nhiều trang phục đẹp mắt.

 

Trong game Despicable Me For Android, người chơi sẽ vào vai Minion và chạy trên con đường dài bất tận, thu thập thật nhiều chuối và vượt mọi thử thách mọi chướng ngại vật với mục đích cuối cùng là đoạt danh hiệu "Minion of the Year". Game sử dụng lối chơi độc đáo - chạy để sống, phong sách phiêu lưu mạo hiểm, chiến đấu với nhiều trùm Boss nổi tiếng, hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa trò chơi. Người chơi được toàn quyền kiểm soát màn hình chơi, tùy biến nhân vật Minion với nhiều trang phục và vũ khí đẹp mắt.

 

 

Các tính năng chính của Despicable Me For Android:

- Gam kẻ cắp mặt trăng trên Android
- Phong cách chơi "chạy để sống" cuốn hút, hấp dẫn
- Kiểm soát toàn màn hình chơi
- Tùy biến nhân vật theo ý muốn của mình
- Đồ họa 3D ấn tượng

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 29/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Despicable Me được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Despicable Me và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ