Battery Clock Calendar  icon download

Battery Clock Calendar Xem lịch, đồng hồ và lượng pin trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Battery Clock Calendar 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
338333
Size:
41 KB
Phát hành:
Upper Duper
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Battery Clock Calendar 5.0

Đỗ Thanh Hải

Battery Clock Calendar là ứng dụng widget Android đa tính năng có thể hiển thị cả đồng hồ, lịch và pin. Tiện ích cho phép chạm vào widget để thiết lập, hiển thị AM/PM, hiển thị Battery Level theo màu sắc, chỉ báo khi sạc pin, hỗ trợ 2 theme màu tối và sáng, ngày sẽ có màu đỏ vào cuối tuần,…

advertisements

Battery Clock Calendar là ứng dụng widget Android đa tính năng có thể hiển thị cả đồng hồ, lịch và pin đồng thời rất tiện dụng. Tiện ích có sẵn trong rất nhiều mẫu đẹp và người sử dụng có thể thêm đầy đủ thông tin sao cho phù hợp nhu cầu sử dụng. Kích thước 4x1 của widget là khá lớn và rõ ràng nên rất dễ theo dõi và hiệu chỉnh.

Phần mềm Battery Clock Calendar cung cấp 2 theme riêng biệt màu tối hoặc sáng để người dùng lựa chọn tùy theo sở thích. Người sử dụng chỉ cần chạm vào widget để thiết lập các cài đặt như thêm thông tin, đặt thời gian, ngày tháng,… Thời gian của ứng dụng cũng có thể được hiển thị theo AM/PM và ngày cuối tuần trong lịch sẽ có màu đỏ.

Battery Clock Calendar hỗ trợ hiển thị Battery Level theo màu sắc độc đáo và dễ theo dõi. Màu xanh là khi pin đầy, màu cam nếu ở mức trung bình và màu đỏ khi pin yếu. Người dung có thể thiết lập để tiện ích chỉ báo khi sạc pin. Widget hoạt động khá ổn định, mượt mà và tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống cũng như năng lượng.

Các tính năng chính của Battery Clock Calendar:

- Widget Android hiển thị cả đồng hồ, lịch và pin.
- 2 theme riêng biệt màu tối hoặc sáng.
- Chạm vào widget để thiết lập các cài đặt.
- Hiển thị Battery Level theo màu sắc độc đáo.
- Có sẵn trong rất nhiều mẫu đẹp.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Battery Clock Calendar được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Battery Clock Calendar và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ