iBrowser  icon download

iBrowser Trình duyệt web cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iBrowser 4.2.2

Phiên bản:
4.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
365400
Size:
2,2 MB
Phát hành:
ibibo
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download iBrowser 4.2.2

Trần Văn Việt

iBrowser for Android được độc giả trên trang About.com đề cử như là một trình duyệt tốt nhất cho Android. Công cụ duyệt web này cho phép điều hướng dễ dàng các nội dung tìm kiếm. Với giao diện tinh giản và vô cùng đẹp mắt, iBrowser còn được đánh giá cao bởi có hiệu suất làm việc rất nhanh.

advertisements

Với iBrowser for Android, người sử dụng có khả năng tiết kiệm chi phí dữ liệu và bộ nhớ điện thoại lên đến 85%. Bởi trình duyệt này có kích thước rất nhỏ đến ngạc nhiên. Người dùng hoàn toàn làm chủ tốc độ duyệt web của mình với tính năng tạo shortcut của ứng dụng trên màn hình điện thoại.

iBrowser for Android hỗ trợ người sử dụng tải về và sử dụng trên điện thoại di động Android một cách dễ dàng và trơn tru. Trình duyệt cho phép người sử dụng tìm kiếm nhanh chóng ở nhiều công cụ hàng đầu thế giới như Yahoo, Google, Bing, Youtube và các trang web như BBC, Gmail...

Trình duyệt này còn tích hợp 2 công cụ nhập địa chỉ URL và tính năng Tìm kiếm cạnh nhau. Hai chức năng này giúp người sử dụng tối ưu hóa quá trình tìm kiếm của mình. Bạn có thể tạo Bookmark dễ dàng. Việc nhận địa chỉ trang web trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết chỉ với 1 cú chạm tay.

Các tính năng chính của iBrowser for Android:

- Chế độ bảo vệ mắt trong bóng tối
- Truy cập mạng không dây ổn định hơn
- Cải thiện tốc đột duyệt web
- Chuyển đổi qua lịa giữa các tab và duyệt tất cả cùng lúc
- Công nghệ hiện đại cho phép nén dữ liệu lên tới 85%
- Tiết kiệm bộ nhớ
- Hỗ trợ tính năng copy-paste

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iBrowser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iBrowser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ