Kprice  icon download

Kprice Đăng quảng cáo, rao vặt trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Kprice 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
319266
Size:
3 MB
Phát hành:
Kenh Giai Phap
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Kprice 1.0

Đỗ Thanh Hải

Kprice for Android là trình ứng dụng giúp người dùng có thể đăng các tin quảng cáo rao vặt trên điện thoại Android. Tiện ích hỗ trợ người dùng thiết lập cửa hàng trực tuyến qua web, mobile để bán hàng. Nó giúp kết nối giữa người bán và người mua nhanh chóng.

advertisements

Kprice for Android giúp người dùng quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu sản phẩm của họ. Đồng thời giúp họ giảm được chi phí quảng cáo một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Ứng dụng có giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, hình ảnh của công ty bạn sẽ được quảng bá tới đông đảo thành viên trên KGP ID.

Kprice for Android còn hỗ trợ người dùng thiết lập quản lý cửa hàng của họ theo cách hiệu quả cũng như tối ưu nhất. Giờ đây bạn có thể quản lý theo dõi chúng mọi lúc mọi nơi thật thuận tiện. Đây là một giải pháp hữu ích dành cho những công ty đang cần quảng bá trong thời điểm kinh tế khó khăn.

Các tính năng chính của Kprice for Android:

- Quảng cáo rao vặt
- Thiết lập cửa hàng trực tuyến
- Kết nối giữa người bán và mua
- Quảng bá thương hiệu sản phẩm
- Giảm được chi phí
- Mang lại hiệu quả
- Kết nối với các thành viên KGP ID
- Thiết lập quản lý cửa hàng

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Kprice được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Kprice và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ