Nice Compass  icon download

Nice Compass Sử dụng la bàn trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nice Compass 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 trở lên
Downloads:
324266
Size:
1,4 MB
Phát hành:
THSoft
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nice Compass 1.2

Nguyễn Thuý Thanh

Nice Compass for Android là ứng dụng la bàn hỗ trợ người dùng Android xác định phương hướng, xác định sự biến thiên của vị trí khi di chuyển. Tính năng này rất hữu ích khi bạn cần định vị hoặc tìm đường đi ở bất cứ nơi nào.

advertisements

Nice Compass for Android cho phép người dùng xem phương hướng tại vị trí đang đứng để từ đó xác định hướng đi đúng cho việc xuất hành hay khi bị mất phương hướng khi đi xa. Đây là tính năng quan trọng với những người thường xuyên đi xa hay thực hiện đi du lịch tại những nơi hoang vắng.

Với Nice Compass for Android bạn cũng được hỗ trợ hiển thị hướng chung đối với các đối tượng khác nhau và xem chi tiết các hướng cụ thể. Từ đó bạn có thể nắm bắt đầy đủ hơn các thông tin cũng như mở rộng thêm hiểu biết của mình về phương hướng.

Ngoài ra, Nice Compass for Android còn có ưu điểm là giao diện đơn giản và trực quan thông qua đó người dùng có thể quan sát dễ dàng hơn và xem thông tin chi tiết được thuận lợi. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng tự động kiểm tra độ biến thiên để luôn đảm bảo độ chính xác trong việc dò tìm đường.

Những tính năng chính của Nice Compass for Android:

-    Hỗ trợ xem phương hướng vị trí đang đứng để xác định đường đi.
-    Khả năng hiển thị hướng chung đối với các đối tượng khác nhau và chi tiết các hướng cụ thể.
-    Tính năng tự động kiểm tra độ biến thiên để đảm bảo độ chính xác.
-    Giao diện đơn giản và trực quan.

Một số hình ảnh khác

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nice Compass được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nice Compass và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ