TextOnly Browser  icon download

TextOnly Browser Trình duyệt web cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

TextOnly Browser 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
364566
Size:
397 KB
Phát hành:
SpaceNext
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download TextOnly Browser 3.2

Nguyễn Sang

TextOnly Browser for Android là trình duyệt hỗ trợ người dùng duyệt web nhanh hơn cho thiết bị di động Android. Bạn được hỗ trợ nhiều tiện ích hơn với ứng dụng này. Ngoài ra, đây là trình duyệt được đánh giá là có khả năng hỗ trợ chặn quảng cáo và tiết kiệm bộ nhớ tốt.

advertisements

Về cơ bản, TextOnly Browser for Android giúp tối ưu hóa quá trình duyệt web và đọc nội dung trang cho người sử dụng. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh kích thước chữ, xem toàn trang, xem trang thu gọn... một cách dễ dàng.

Điểm được đánh giá cao ở trình duyệt này là giúp tiết kiệm bộ nhớ sử dụng nhờ nén và giảm bớt dung lượng dữ liệu lên đến 90 %. Cơ chế hoạt động này dựa trên việc trình duyệt sẽ hạn chế hiển thị các flash hay ảnh... mà chỉ hiện nội dung dạng text của trang web. Nhờ đó, bạn cũng có thể không phải xem các quảng cáo hay hình ảnh không mong muốn.

TextOnly Browser for Android hoàn toàn miễn phí và được tích hợp nhiều tiện ích kèm theo. Trong đó có trình đọc RSS Feed, hỗ trợ truy cập URL từ các mạng xã hội nhanh chóng. Các tính năng này đều được hỗ trợ trong phiên bản Beta và sẽ được bổ sung và nâng cao khi bản chính thức được đưa ra.

Tính năng chính của TextOnly Browser for Android:

- Truy cập web nhanh hơn với nội dung text chủ yếu
- Bỏ qua quảng cáo, flash, CSS...
- Giảm lưu lượng dữ liệu truy cập
- Hỗ trợ đọc RSS Feed, Links, Normal
- Tích hợp với Facebook, Twitter
- Cho phép tạo Bookmark dễ dàng

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TextOnly Browser được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TextOnly Browser và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ