AddressMe  icon download

AddressMe Tìm địa chỉ của vị trí trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AddressMe 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
325566
Size:
49 KB
Phát hành:
nurecas
Cập nhật:
05/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download AddressMe 1.3

Thuy Le

AddressMe for Android là tiện ích cho phép người sử dụng tìm nhanh một địa chỉ trên điện thoại thông minh. Đây là một ứng dụng đơn giản sử dụng tính năng mã hóa địa lý đảo ngược để kiểm tra địa điểm. AddressMe cung cấp vị trí với công nghệ định vị toàn cầu GPS.

advertisements

Ứng dụng AddressMe giúp bạn tìm địa chỉ cực nhanh chỉ với một thao tác chạm trên màn hình. Đặc biệt, người sử dụng có thể hoàn thiện thao tác này mà không vào vào bất cứ dịch vụ định vị hay bản đồ nào. Chỉ cần chạm nhẹ, chương trình sẽ giúp bạn làm các công việc còn lại.

Được tích hợp khả năng định vị của công nghệ GPS, AddressMe for Android cung cấp cho bạn địa chỉ hiện thời một cách chính xác nhất. Chương trình được sử dụng hoàn toàn miễn phí, được cài đặt và sử dụng dễ dàng trên thiết bị Android 1.6 trở lên. Dung lượng chương trình nhỏ gọn (49KB).

Đặc biệt, tiện ích AddressMe này còn cho phép hiển thị kinh độ và vĩ độ của vị trí của bạn. Phần mềm rất thích hợp cho những ai thích và thường xuyên đi du lịch. Một giải pháp xác định vị trí hoàn hảo trong liên lạc và tìm kiếm vị trí.

Tính năng chính của AddressMe for Android:

- Cho phép kiểm tra nhanh địa điểm hiện thời
- Cung cấp vị trí với GPS
- Hiển thị kinh độ và vĩ độ của vị trí
- Cho phép chia sẻ vị trí của bạn với người thân

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 05/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AddressMe được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AddressMe và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ